Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy qua 1 thập niên phát triển trong lĩnh vực may đo Bespoke của Duy Nguyễn Group, DUNNIO ra đời với sứ mệnh mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng bằng dịch vụ và tính tiện lợi nhờ tích hợp công nghệ 4.0 vào quy trình may đo, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế đa dạng, kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và xu hướng đương đại, mang lại những trải nghiệm may đo thú vị nhất mà chưa một đơn vị nào khác có được.


Tại sao là DUNNIO – The perfect man ?
  • Dandy - Bảnh bao
  • Urbane - Lịch thiệp
  • Noble - Cao thượng
  • Nice - Tinh tế
  • Intelligence - Thông minh
  • Onus - Trách nhiệm
DUNNIO❝ Người đàn ông hoàn hảo ❞
Giới thiệu

DUNNIO luôn tự hào với thương hiệu Made In Vietnam, tin tưởng vào sự nỗ lực của tập thể người Việt mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng đẹp hơn mỗi ngày và trở thành người đàn ông hoàn hảo với đầy đủ phẩm chất lịch thiệp, tinh tế, thông minh, trách nhiệm và cao thượng.

Bởi vậy, từng sản phẩm tại DUNNIO, mỗi bộ suit, chiếc áo hay quần là sự kết hợp hài hòa giữa những nguyên liệu cao cấp, xu hướng thời thượng mới, kiểu cách tinh tế, nghệ thuật may đo độc nhất và kiến thức am hiểu về thời trang.

Đối với DUNNIO, điều quan trọng nhất chính là chất lượng. Để tạo nên những bộ suit đẹp, chúng tôi chỉ sử dụng các loại vải và nguyên liệu tốt nhất trên thị trường. Và chúng tôi luôn luôn tìm kiếm khắp mọi nơi những vật liệu và các chất vải mới để sáng tạo phong cách truyền tải vào cuộc sống – vì chúng tôi tin rằng những gì khách hàng mặc sẽ thể hiện con người cũng như đẳng cấp của họ, và điều đó mở ra một cuộc sống với các khả năng vô tận không có ranh giới.


Các Nhà Thiết Kế Của Chúng Tôi

Duy Nguyễn là nhà thiết kế trẻ đến từ Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế Duy Nguyễn đã khẳng đinh tên tuổi của mình trong nền thời trang Việt Nam thông qua những sản phẩm thiết kế có mặt tại sự kiện thời trang lớn của Việt Nam như: Viet Nam Fashion Week,Viet Nam Fashion Week, Festival Ao Dai, Festival làng nghề truyền thống Huế, …. Ngoài những công việc liên quan đến chuyên môn là thiết kế thì NTK Duy Nguyễn luôn nỗ lực trong việc mở những lớp học may đo, thiết kế hoàn toàn miễn phí cho những học viên có đam mê trong lĩnh vực, tìm hiểu và sử dụng những chất liệu truyền thống để thợ thủ công những bộ Suits tốt nhất, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, tạo công việc làm cho người bản địa,… tất cả đều hướng đến mục tiêu đó là: “Người Việt tự hào về người Việt, Khẳng định giá trị hàng Việt”. Không những vậy, ngoài NTK Duy Nguyễn ra thì đội ngũ thợ kỹ thuật và thợ thủ công của DUNNIO cũng đều là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo và được dẫn dắt, đào tạo bởi các NTK khác của DUNNIO:


Giới thiệu

NTK Xâm Nguyễn: Với niềm đam mê thiết kế từ khi còn nhỏ và trong 18 năm rèn luyện kỹ năng với các dự án thời trang thực tế. Cô luôn tạo ra những sản phẩm thời trang mang tính ứng dụng cao và hợp với xu hướng. Đồng hành cùng với Duy Nguyễn Group từ những ngày đầu tiên và với niềm đam mê đối với lĩnh vực bespoke, mọi sản phẩm của cô luôn luôn được trau chuốt để có thể đem đến trải nghiệm may đo thú vị và sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.


NTK Hảo Nguyễn: Anh tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang trường Đại học công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội. Năm 2009 đạt giải nhất cuộc thi thiết kế thời trang Quốc Tế Việt Nam, năm 2010 anh tiếp tục đạt giải nhất cuộc thi thiết kế áo cưới do thành phố Hà Nội tổ chức và anh luôn góp mặt trong sự kiện Tuần Lễ Thời Trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week từ năm 2015 cho đến nay. Sinh ra và lớn lên tại Kim Sơn - Ninh Bình, từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với những nghệ nhân của làng nghề cói truyền thống Kim Sơn. Chính vì vậy, trong những sản phẩm và các bộ sưu tập của anh luôn mang nét trau chuốt cầu kì, làm thủ công tỉ mỉ.

Giới thiệu

Giới thiệu

NTK Phong Lan: Tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang trường Đại học công nghiệp dệt may thời trang Hà Nội, cô đã kịp ghi dấu đầy ấn tượng và thành công với 2 bộ sưu tập trong 2 mùa liên tiếp của Tuần Lễ Thời Trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week. Bén duyên với Duy Nguyễn Group từ những năm đầu tiến và với thế mạnh về thời trang nam của mình, những thiết kế của Phong Lan luôn mang đến vẻ lịch lãm, sang trọng dành riêng cho phái mạnh.


NTK Trần Quyền: Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cố đô Huế, sau đó anh chuyển vào Sài Gòn nhộn nhịp để học và tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực may đo. Năm 2011, anh quyết định chọn cho mình một hướng đi mới, anh ra Hà Nội và đồng hành cùng với Duy Nguyễn Group từ những năm đầu tiên cho tới hiện nay. Là một người rất cẩn thận và chu đáo, những sản phẩm của anh luôn được trau chuốt từng đường kim mũi chỉ, mang đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với nét phóng khoáng vốn có, những thiết kế của anh luôn đem đến sự thoải mái và tiện ích cho người mặc.

Giới thiệu

Giới thiệu

NTK Hoài Phương: Góp mặt trong sự kiện Tuần Lễ Thời Trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week từ năm 2015 cho đến nay, cô nhận được rất nhiều sự yêu mến từ giới mộ điệu thời trang. Hoài Phương là cô gái có tính cách tự do, yêu thích những giá trị truyền thống và các sản phẩm thủ công, vì vậy trong mỗi sản phẩm thiết kế của mình cô luôn mang cả tinh thần và tâm huyết vào đó để có thể đem đến trải nghiệm tuyệt đối hài lòng dành cho khách hàng.