DUNNIO tin rằng tủ quần áo của phái mạnh sẽ trở nên độc đáo hơn khi đầy đủ các kiểu dáng áo Blazers, áo Sơ mi, áo Gile, quần âu, áo Măng tô,... . Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản, đó là cá nhân hóa từng sản phẩm, để cho mọi người tự do lựa chọn phong cách riêng của mình cũng như bộc lộ cá tính thông qua trang phục mỗi ngày. Với một mức giá tốt nhất.


Giới thiệu

Làm Nổi Bật Phong Cách Cá Nhân

Khi sử dụng công nghệ thiết kế trực quan độc nhất của DUNNIO, bạn có thể cá nhân hóa các chi tiết theo sở thích như kiểu cổ áo & màu sắc, các kiểu khuy áo, kiểu tay áo & màu sắc, và thêu thêm tên viết tắt riêng của bạn. Hãy Khám phá ngay!

Thiết kế BlazerThiết kế sơ mi


Lựa Chọn Chất Liệu Vải

Hiểu được giá trị của một bộ đồ không chỉ là về kiểu dáng, kỹ thuật may mà còn là về chất liệu vải, DUNNIO tự hào cung cấp các loại vải được chọn lọc từ những chất liệu tốt nhất trên thị trường. Các chất liệu vải chúng tôi cung cấp bao gồm Wool (vải Len), Tweed (vải tuýt-xi), Cashmere (len Cashmere), Linen (vải Lanh), vải Kaki, Mirco Fiber ( vải sợi tổng hợp), Velvet (Nhung), Bamboo (Sợi tre), Cotton và nhiều hơn nữa…

Giới thiệu vải

Giới thiệu

Giới thiệu

Hướng Dẫn Lấy Số Đo

Bạn có thể lấy số đo mọi lúc và mọi nơi. Không cần đến một người thợ may, bạn chỉ cần sự giúp đỡ của một người bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên website của chúng tôi. Nhanh chóng & Dễ dàng.


Các Sản Phẩm May Đo

Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thông số sản phẩm, đội ngũ thợ may của chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế sản phẩm. Các sản phẩm may đo của DUNNIO đều được làm thủ công và mỗi sản phẩm đều là một bản rập riêng theo số đo của từng khách hàng. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ may đo sẽ được DUNNIO cũng cấp một ID riêng, vậy nên mỗi sản phẩm của khách hàng sẽ là phiên bản độc nhất, không giống bất kỳ một sản phẩm nào khác

Giới thiệu