Bộ Đồ Của Bạn Được Làm Ra Như Thế nào ?Đặt Hàng Sản Phẩm

Đặt hàng online qua mạng hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của DUNNIO. Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế và lựa chọn mã vải cùng các dịch vụ khác cho sản phẩm của mình, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến trụ sở tiếp nhận thông tin của chúng tôi.

Giới thiệu

Giới thiệu

Xác Nhận Số Đo Và Đơn Hàng

Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ xác nhận số đo và kiểm tra xem tất cả các chi tiết có chính xác và rõ ràng không. Sau đó đội ngũ phân tích của chúng tôi sẽ phân chia công việc cụ thể cho từng vị trí nhân viên với chuyên môn riêng biệt.


Tạo Bản Rập

Dựa vào các thông số của khách hàng mà bộ phận tiếp nhận thông tin cung cấp, đội ngũ thiết kế của DUNNIO sẽ tạo ra bản rập sản phẩm theo số đo.

Giới thiệu


Vải Gửi Tới Xưởng Thiết Kế

Vải sau khi đã xử lý, cắt và gắn mã ID sẽ được chuyển đến xưởng cùng với các chi tiết, thông số đo và yêu cầu của khách hàng để đội ngũ thiết kế của DUNNIO bắt đầu làm việc.

Giới thiệu

Giới thiệu

Thợ May Thiết Kế Lên Vải

Thợ may của chúng tôi sẽ sử dụng bản rập theo số đo của bạn, sau đó vẽ tùy chỉnh trên vải. Chính vì vậy mỗi bộ đồ đều là phiên bản độc quyền, thiết kế độc bản.Sản Phẩm Được Gửi Trả Lại Cửa Hàng Của DUNNIO

Các sản phẩm được gửi lại đến các cửa hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm và kích thước số đo sao cho hoàn hảo nhất trước khi gửi trả cho khách hàng.

Giới thiệu

Giới thiệu

Giặt Là Và Bảo Quản

DUNNIO mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm với chất lượng và tình trạng tốt nhất. Vì vậy các sản phẩm luôn luôn được bảo quản ở phòng với nhiệt độ thích hợp và là ủi trước khi đóng gói.


Đóng Gói Sản Phẩm

Sản phẩm sẽ được đóng gói trong túi chuyên dụng hoặc hộp đựng chất lượng cao để ngăn chặn độ ẩm, giúp bảo vệ sản phẩm của bạn một cách an toàn nhất.

Giới thiệu

Giới thiệu

Hoàn Thiện Sản Phẩm Gửi Trả Khách Hàng

Sản phẩm sau khi đóng gói sẽ được chuyển phát theo yêu cầu khách hàng hoặc khách hàng có thể đến các chi nhánh cửa hàng để nhận đồ.