Phương Thức Thanh Toán

Chúng tôi có các phương thức thanh toán sau:

VISA (Coming Soon)

MASTERCARD (Coming Soon)

Thẻ ATM Nội Địa: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Tên TK: Cty cổ phần thương mại và dịch vụ thời trang Duy Nguyễn

Số TK: 15062 0102 6785

Chi Nhánh: Tây Hồ - Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: [Mã Đơn Hàng] VD: ABCD1234

Thời Điểm Thanh Toán

Trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, sau khi khách hàng đặt đơn xong, đơn hàng đã có trên hệ thống, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại để xác nhận.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản, sau khi khách hàng đặt đơn xong, đơn hàng đã có trên hệ thống, có thông báo của bên ngân hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại để xác nhận

Mua Sắm An Toàn

Bảo mật những thông tin mà khách hàng đã ủy quyền cho DUNNIO.com.vn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tại DUNNIO.com.vn, chúng tôi đầu tư nhiều nguồn lực và sử dụng các công nghệ mới nhất sẵn có để đảm bảo rằng các thông tin thanh toán của quý khách được xử lý trong môi trường an toàn. Nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi đã nhận được nhiều chứng nhận trong việc thực hành tốt việc quản lý và bảo mật thông tin, cũng như là trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Thẻ thanh toán. Chúng tôi luôn tuân theo các khuyến nghị và tiêu chuẩn khắt khe nhất để đem đến cho quý khách một trải nghiệm mua sắm trong một môi trường riêng tư, tin cậy và an toàn.

Hóa Đơn Cho Doanh Nghiệp

Để thực hiện mua hàng theo tư cách là công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.