DUNNIO tin rằng tủ quần áo của phái mạnh sẽ trở nên độc đáo hơn khi đầy đủ các kiểu dáng áo Blazers, áo Sơ mi, áo Gile, quần âu, áo Măng tô,... . Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản, đó là cá nhân hóa từng sản phẩm, để cho mọi người tự do lựa chọn phong cách riêng của mình cũng như bộc lộ cá tính thông qua trang phục mỗi ngày. Với một mức giá tốt nhất.


Giới thiệu

Thời Trang May Đo Bespoke

Lợi ích chính của may đo bespoke đó chính là sự vừa vặn tuyệt đối, sự độc đáo và trải nghiệm thú vị. Bạn có thể quên số đo của mình, vì bạn chỉ cần trải qua quá trình đo một lần, chúng tôi sẽ lưu tất cả các chi tiết và thông số cơ thể của bạn trong hệ thống và bạn có thể xem lại, cập nhật số đo của mình mà không cần tới thợ may của chúng tôi. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ may đo của chúng tôi các lần sử dụng sau bạn sẽ rút ngắn thời gian đáng kể vì chúng tôi đã có đầy đủ thông tin của bạn.


Bộ Sưu Tập Cá Nhân

Tất cả các sản phẩm may đo DUNNIO cung cấp được tạo ra dựa trên sở thích và phong cách của bạn. Khi tạo một bộ sưu tập quần áo cho riêng mình bằng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể cá nhân hóa mọi thứ, từ lựa chọn vải, đến kiểu nút và túi, vải lót và thậm chí chiều rộng ve áo, một bộ sưu tập “Độc Bản” của riêng bạn. Để làm được điều đó chúng tôi đã phát triển công nghệ thiết kế trực quan 4.0 vào trong website, bạn chỉ cần ngồi nhà và chọn tất cả mọi thứ mình thích.

Giới thiệu

Giới thiệu

Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cao

Tại DUNNIO, chúng tôi dựa vào chuyên môn của các thợ may lành nghề để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Trong may đo bespoke, từng bước nhỏ phải đạt đến mức độ hoàn mỹ: đo lường phải hợp cả về vóc dáng lẫn sở thích, cắt phải chính xác, phối màu tinh tế, lịch lãm mà vẫn hợp thời. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm đến từ đội ngũ thợ may thành thạo kỹ thuật đo, am tường chất liệu vải, thông tuệ văn hóa, và nắm bắt xu hướng thời trang cao cấp.